Quản lý bộ lọc đã lưu, áp dụng lại và tạo workflow cảnh báo.
Khu vực theo dõi· 3 mục
Workflow đã tạo từ bộ lọc thông minh này vẫn được giữ nguyên và không bị thay đổi.
Quản lý bộ lọc đã lưu, mở lại vào trang tìm kiếm để chỉnh sửa và tạo workflow cảnh báo mới.